0934425988 <=
dichsohn@gmail.com

Dịch thuật tiếng Pháp giá rẻ tại Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa

ếu bạn đang cần sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Pháp nhanh chính xác? Hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty dịch thuật Dịch Số.

Dịch thuật Dịch Số là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật, công chứng, phiên dịch tiếng Pháp và các thứ tiếng khác như Anh, Trung, Đức, Nhật, Hàn, Nga….Chúng tôi đã có 5 năm kinh nghiệm trên thị trường dịch thuật, đã xử lý rất nhiều hồ sơ dịch thuật Công chứng và luôn đảm bảo tài liệu của Quý khách hàng là những tài liệu được xử lý chính xác nhất.

Eiffel5

Dịch tiếng Pháp chính xác là dịch vụ mà khách hàng sử dụng phần lớn là dịch những vản bản. Tài liệu có thể là từ tiếng pháp dịch sang tiếng Việt, hoặc từ tiếng Việt dịch sang tiếng Pháp. Sau khi những bản dịch đã được dịch thuật chuẩn xác, những bản dịch này sẽ được đem đi công chứng. Tài liệu có thể là dịch thuật công chứng bảng điểm tốt nghiệp, dịch công chứng bằng tốt nghiệp Đại học, hoặc dịch công chứng những chứng chỉ….

Đối với những khách hàng đang làm hồ sơ du học, thủ tục xuất khẩu lao động, du lịch sang Pháp, thì hồ sơ chuẩn bị cần dịch thuật công chứng là những giấy tờ tùy nhân như chứng minh thư, sổ hộ khẩu, hộ chiếu, lý lịch tư pháp, giấy chứng nhận kết hôn, giấy khai sinh, bên cạnh đó là cần dịch thuật công chứng những giấy tờ chứng minh thu nhập như dịch thuật công chứng sổ đỏ, sổ tiết kiệm ngân hàng, hợp đồng cho thuê nhà, đất, ….

Quý khách hàng nếu không tiện đi đến văn phòng chúng tôi, có thể gọi chúng tôi theo số máy hotline 0934 425 988, chúng tôi sẽ giao nhận tài liệu tận nơi cho Quý khách hàng.

Địa chỉ văn phòng tại Hà Nội: số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ văn phòng tại Hải Phòng: số 137 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải PhòngĐể lại bình luận