0934425988 <=
dichsohn@gmail.com

Nếu bạn có tài liệu tiếng Pháp cần dịch thuật công chứng chính xác, nhanh chóng, lấy ngay trong ngày, hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty dịch thuật Dịch Số– Hotline 0934 425 988 hoặc gửi email đính kèm tài liệu cần dịch thuật công chứng đến hòm thư dichsohn@gmail.com để chúng tôi báo giá và tư vấn về tài liệu cần dịch thuật công chứng của bạn.

Dịch tiếng Pháp công chứng là gì? Tức là khách hàng có một bản dịch tiếng Pháp cần dịch thuật sang tiếng Việt hoặc một bản tiếng Việt cần dịch thuật sang tiếng Pháp, sau khi đã hoàn thiện xong phần dịch thuật, thì bản dịch đó sẽ được đem đi công chứng tại phòng tư pháp.

dich-tieng-anh-gia-re

Điểm khác nhau giữa dịch thuật tiếng Pháp và dịch công chứng tiếng Pháp là gì? Đó là bản dịch tiếng Pháp không công chứng sẽ không được mang giá trị pháp lý, không thể đem đi nộp tại các cơ quan chức năng, cơ quan thông quan như Đại sứ quán vì chưa được xác thực tính chính xác của nội dung văn bản, người dịch cũng chưa được xác thực có đủ tư cách và thẩm quyền để dịch tài liệu.

Chính vì vậy, việc lựa chọn sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp hay dịch công chứng tiếng pháp phụ thuộc vào mục đích của từng khách hàng. Có một điều chúng tôi có thể khẳng định với khách hàng đó là: dù khách hàng dịch thuật tài liệu hoặc dịch thuật công chứng thì chúng tôi vẫn luôn đảm bảo bản dịch của khách hàng chính xác nhất, tiến hành nhanh nhất với chi phí thấp nhất.

Quý khách có tài liệu dịch vui lòng mang tài liệu đến địa chỉ văn phòng tại số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Số máy bàn: 04 66 616365.

Chúng tôi hỗ trợ giao nhận tài liệu tại nhà. Trực văn phòng và điện thoại 24/7, kể cả ngày lễ tết và ngoài giờ hành chính.Để lại bình luận