0934425988 <=
dichsohn@gmail.com

Dịch công chứng

Dịch công chứng

Dịch công chứng

Dịch công chứng

Ngày nay dịch công chứng là bộ phận không thể tách rời trong đời sống xã hội trong quá trình hội nhập kinh tế. Bất kỳ một cá nhân hay một tổ chức nào muốn ra nước ngoài học tập, làm việc , hồ sơ xin việc … đều cần tới những giấy tờ pháp lý như: Chứng minh thư, Giấy khai sinh, các loại văn bằng chứng chỉ… Vì vậy dịch thuật công chứng có một vai trò quan trọng trong đời sống xã hội ngày hôm nay.

Hiểu được tầm quan trọng của dịch công chứng, chúng tôi cung cấp một đội ngũ chuyên dịch thuật công chứng các văn bản pháp lý, đảm bảo tính chính xác, chuẩn hóa của văn bản pháp quy.

Công ty Dịch Thuật , Dịch Công Chứng DỊCH SỐ là một trong những Công ty Dịch thuật uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ chuyên biên dịch, phiên dịch được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, mạng lưới các chuyên gia đầu ngành trong mọi lĩnh vực, chúng tôi tin tưởng mang đến cho quý khách hàng những bản dịch với chất lượng hoàn hảo nhất và đảm bảo đúng tiến độ, thời gian quy định.

Quy trình dịch – Năng lực của Dịch thuật DỊCH SỐ trong lĩnh vực dịch công chứng

→ Dịch công chứng: CÔNG TY DỊCH THUẬT DỊCH SỐ nhận biên dịch, dịch công chứng, chứng thực bản dịch các loại hồ sơ thầu, báo cáo tài chính, hồ sơ lao động, hồ sơ du học, tài liệu xuất cảnh, văn bằng chứng chỉ, bảng điểm, học bạ, hộ khẩu, giấy chứng nhận kết hôn, giấy khai sinh..và các hồ sơ tài liệu khác theo quy định của pháp luật với trên 50 ngôn ngữ được cung cấp như tiếng anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Nga, tiếng Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha , Ả rập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Malaysia, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Inđônêxia…

→ Sao y bản chính: đối với các văn bản, tài liệu bằng Tiếng Việt hay tiếng nước ngoài.

→ Quy trình dịch: Quy trình dịch thuật đã được vạch sẵn và được chúng tôi tuân thủ đối với mọi bản dịch. Mỗi đoạn văn trong bản dịch đều được rà soát một cách cẩn thận để đảm bảo tính chính xác cho toàn bộ bản dịch.

→ Cam kết chất lượng và thời gian: Dịch thuật DỊCH SỐ cam kết với khách hàng về thời hạn trao trả bản dịch, chúng tôi đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực và lời khen ngợi từ phía những khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ, chúng tôi đảm bảo tính chính xác khi hợp tác với quý khách hàng. Sự chính xác về thời gian và chất lượng của mỗi bản dịch đã giúp chúng tôi gắn kết với những khách hàng hiện tại và tự tin làm hài lòng những khách hàng khác trong tương lai.

→ Đội ngũ chuyên gia: 100% những chuyên gia ngôn ngữ thực thụ, đúng chuyên ngành cho dự án dịch thuật, dịch công chứng của khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia chuyên sâu nhiều ngôn ngữ, Quý khách hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi. Các bản dịch được đưa đến bạn với chất lượng cao nhất. Nếu các tài liệu của quý khách là đặc biệt và duy nhất, chúng tôi cũng sẽ tìm được những chuyên gia tương xứng với bản dịch.

→ Ứng dụng kỹ thuật: Những chuyên gia của chúng tôi làm việc trên những chương trình chính như: Microsoft Office (Words, Excel, Visio, Project, PowerPoint) Trados – Photoshop-  QuarkXpress – Adobe Illustrator / InDesign / FrameMaker – Cad…..

Dịch công chứng DỊCH SỐ – Dịch thuật chuyên nghiệp

Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ dịch công chứng tốt nhất, DỊCH SỐ với đội ngũ chuyên gia dịch thuật hàng đầu trong nước, cùng với kinh nghiệm lâu năm của các chuyên gia ngôn ngữ, chúng tôi cung cấp các bản dịch thuật chất lượng cao cho hầu hết khách hàng trong và ngoài nước.

DỊCH SỐ – Hân hạnh là đối tác dịch thuật tin cậy của quý khách hàng

Quý khách có nhu cầu Dịch công chứng tài liệu vui lòng gọi 0934 425 988  – Email : Dichsohn@gmail.com để được tư vấn tốt nhất về Giá và Chất lượng