0934425988 <=
dichsohn@gmail.com

Dịch tiếng anh

Dịch tiếng anh

Dịch tiếng anh

Là ngôn ngữ quốc tế được sử dụng nhiều nhất trên thế giới , Là ngôn ngữ dịch thuật thông dụng nhất tại DỊCH SỐ.  Tiếng Anh là phương tiện giao tiếp tối ưu nhất khi bạn nói chuyện,trao đổi với những người ở đất nước khác. Và sẽ rất cần thiết trong hoàn cảnh đất nước đang hội nhập với thế giới. Đi kèm với đó là nhu cầu dịch thuật văn bản, tài liệu tiếng Anh sang tiếng Việt ngày càng lớn. Dịch thuật DỊCH SỐ chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng anh chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất. Các biên dịch, phiên dịch viên làm việc nhiều năm trong nghề dịch thuật và chuyển ngữ văn bản sẽ mang đến khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Các lĩnh vực tiếng anh chúng tôi chuyên dịch là:

 – Dịch tiếng anh chuyên ngành Nông nghiệp/Thuỷ sản
 – Dịch tiếng anh ngành Xây dựng/Kiến trúc
 – Dịch tiếng anh ngành cơ khí Ô tô/Sửa chữa máy
 – Dịch tiếng anh chuyên ngành Tài chính/Ngân hàng
 – Dịch tài liệu Giáo dục
 – Dịch thuật Thương mại/Kinh tế
 – Dịch tiếng anh ngành Điện/Điện gia dụng
 – …Và các chuyên ngành khác nếu có yêu cầu
   Với quy trình tổ chức dịch thuật chặt chẽ từ Nhận tài liệu – Dịch thuật – Kiểm duyệt – Bàn giao lại cho khách hàng với tinh thần làm việc nghiêm túc chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng dịch vụ dịch thuật tốt nhất. Khách hàng lớn quen thuộc của Dịch thuật DỊCH SỐ chúng tôi là: Bộ tư lệnh Quân Khu 3, Tổng cục hậu cần quân khu 3, Ngân hàng VPBank, Ngân hàng MARITIME BANK, Sofitel metropole, Doosan Heavy industries and construction., LTD, LG electronics …
DỊCH SỐ cam kết đem lại chất lượng các bản dịch tốt nhất cho khách hàng
Chi tiết xin gọi 0934 425 988 – Email: Dichsohn@gmail.com chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và đưa ra mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất.