0934425988 <=
dichsohn@gmail.com

Phiên dịch tiếng Trung

Phiên dịch tiếng Trung Quốc Phiên dịch tiếng trung quốc

Phiên dịch tiếng trung

Phiên dịch tiếng Trung có thể nói là thứ tiếng nước ngoài có mặt sớm nhất ở Việt Nam. Và nó càng trở nên quan trọng khi là ngôn ngữ chính thức của gần 1/3 dân số trên thế giới và của cường quốc kinh tế thứ hai thế giới.

Với đặc thù địa lý “Núi liền núi, sông liền sông” và đặc thù về mối quan hệ lâu dài qua hàng ngàn năm lịch sử, sự giao lưu, giao thương, hợp tác… giữa Việt Nam và Trung Quốc ngày càng sâu rộng và mật thiết. Bởi thế, tiếng Trung Quốc đã vươn tầm ảnh hưởng của nó tới tất cả các lĩnh vực Kinh tế – Xã hội – Chính trị, Khoa học kỹ thuật – Hành chính – Pháp luật – Giáo dục – Công nghệ,  Y – Dược. Đặc biệt, sự giao lưu về kinh tế biên mậu, hợp tác kinh doanh giữa Việt Nam và Trung Quốc diễn ra vô cùng sôi động và sầm uất, mang lại nhiều giá trị kinh tế và lợi ích thiết thực cho người dân Việt Nam. Ngày càng nhiều người Việt Nam muốn hợp tác làm ăn với đối tác Trung Quốc, muốn tham quan và khám phá những công trình vĩ đại của đất nước Trung Hoa ngàn năm cổ kính như Vạn lý trường thành, Cố cung Bắc Kinh, quảng trường Thiên An Môn, lâm viên Tô-Hàng…  Muốn sang học tập tại những trường đại học danh tiếng của đất nước Trung Hoa hiện đại như Đại học Bắc Kinh, Đại học Thanh Hoa… Ngược lại, ngày càng nhiều đối tác Trung Quốc muốn đầu tư làm ăn lâu dài và tìm cho mình những đối tác tin cậy tại Việt Nam. Nhưng sự bất đồng ngôn ngữ là rào cản lớn nhất ngăn trở những con người có tâm đến với nhau, ngăn trở những ước mơ và cơ hội hợp tác đôi bên cùng có lợi.

Ngày nay phiên dịch tiếng trung đang trở nên thông dụng hơn khi có rất nhiều công ty và các doanh nghiệp lớn của Trung Quốc đang muốn đặt chân đến thị trường Việt Nam. Phiên dịch tiếng trung đang trở thành cầu nối ngôn ngữ cho hai quốc gia láng riềng.

Phiên dịch tiếng trung đã và đang diễn ra hàng ngày với rất nhiều mảng chuyển đổi qua lại từ Phiên dịch cho đến Dịch thuật: Phiên dịch tiếng trung – Phiên dịch tiếng anhPhiên dịch dự ánPhiên dịch xây dựngPhiên dịch hội nghị.. Dịch hồ sơ – văn bằng, chứng chỉ,… công chứng cho người Việt Nam ra nước ngoài; Dịch hồ sơ đầu tư nước ngoài vào Việt Nam; Dịch hồ sơ thầu; Dịch Dự án các ngành nghề; Dịch sách; Dịch phim,… Phiên dịch tiếng trung  đã đi sâu – rộng vào đời sống xã hội. Số lượng Phiên dịch Tiếng trung và dịch thuật tiếng trung cũng cực kỳ lớn, tốc độ dịch thuật đa phần yêu cầu dịch gấp. Đến với DỊCH SỐ khách hàng hoàn toàn tin tưởng về khả năng xử lý, chất lượng, thời hạn, với bề dày KINH NGHIỆM, UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TỐC ĐỘ – BẢO MẬT. Chúng tôi cam kết chất lượng làm hài lòng quý khách.

DỊCH SỐ – Phiên dịch tiếng trung chuyên nghiệp

Chính vì lẽ đó, DỊCH THUẬT DỊCH SỐ chúng tôi đặt ra cho mình một sứ mệnh: Trở thành nhịp cầu nối hữu nghị, hợp tác giữa Việt Nam và Trung Quốc, xóa nhòa rào cản ngôn ngữ. Công ty Dịch thuật DỊCH SỐ Dịch thuật NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – HIỆU QUẢ các hồ sơ – văn bằng, thủ tục hành chính – pháp lý, tài liệu khoa học kỹ thuật, quản lý công xưởng nhà máy, quy trình kỹ thuật hay các hồ sơ dự thầu các dự án.

DỊCH SỐ không chỉ dựa vào bề dày kinh nghiệm và gắn bó với ngành Phiên dịch và Dịch thuật mà quan trọng hơn, chúng tôi biết phát huy sức mạnh chủ lực của mình: Đội ngũ biên phiên dịch có tâm, có tài, nhiệt tình yêu nghề và say mê sáng tạo không ngừng đổi mới và cải thiện chất lượng chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực Phiên dịch tiếng trung tại Hà Nội .

Do đặc thù về ngôn ngữ nên không phải người nào học tiếng Hán cũng có thể chuyển dịch các bản dịch theo đúng yêu cầu khắt khe về dịch tiếng Trung là “ TÍN, ĐẠT, NHÃ ”. Nó đòi hỏi người dịch không những tinh thông cả hai ngôn ngữ gốc và Dịch tiếng Đài Loan (phồn thể) ngôn ngữ đích mà cần phải có kiến thức nền sâu rộng về tất cả các chuyên ngành từ văn hóa, lịch sử, xã hội học… đến hành chính, pháp lý, kỹ thuật đồng thời am tường sự khác biệt giữa hai ngôn ngữ, làm việc nghiêm túc và tỉ mỉ để lựa chọn ngôn từ và phong cách dịch một cách hay và chuẩn xác.

DỊCH THUẬT DỊCH SỐ tự hào là đơn vị thực hiện thành công các dự án phiên dịch tiếng trung Trung – Việt, Việt – Trung lớn mang đến sự thành công và hài lòng cho các Quý khách hàng đã đặt niềm tin ở DỊCH THUẬT DỊCH SỐ. Điều đó đã chứng minh năng lực và vị trí hàng đầu của DỊCH THUẬT DỊCH SỐ trong ngành dịch thuật, nhất là dịch thuật tiếng Trung tại Việt Nam, đồng thời cũng là một lời khẳng định thương hiệu và cam kết UY TIN – CHẤT LƯỢNG – TỐC ĐỘ – HIỆU QUẢ – BẢO MẬT của chúng tôi với Quý khách hàng.

Công ty dịch thuật DỊCH SỐ cung cấp phiên dịch tiếng trung, dịch thuật tiếng trung, dịch tài liệu tiếng trung chuyên ngành với chất lượng cao và uy tín.

Cung cấp tất cả dịch vụ dịch thuật – Phiên dịch chuyên nghiệp – Dịch thuật công chứng – Hotline: 0934 425 988 – Email: Dichsohn@gmail.com