0934425988 <=
dichsohn@gmail.com

Phiên dịch đa ngôn ngữ

PHIÊN DỊCH ĐA NGÔN NGỮ TRONG THỜI KINH TẾ MỞ

CÔNG TY DỊCH THUẬT DỊCH SỐ CUNG CẤP PHIÊN DỊCH CHUYÊN NGHIỆP

Là một công ty chuyên cung cấp phiên dịch chuyên nghiệp – phiên dịch đa ngôn ngữ tại Việt Nam trong lĩnh vực Dịch thuật & Phiên Dịch. Hiện nay DỊCH SỐ đã xây dựng được một đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm chuyên sâu có khả năng phiên dịch đa ngôn ngữ, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách có nhu cầu phiên dịch đa ngữ (Phiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng nhật..). Với sự chuyên nghiệp của mình DỊCH SỐ còn có thể đáp ứng nhu cầu các hình thức phiên dịch như: Dịch đuổi, dịch cabin phục vụ các buổi hội thảo, hội nghị, dịch tháp tùng, dịch phiên tòa….
Ngày nay phiên dịch viên là những chuyên gia ngôn ngữ không thể thiếu đối với các tổ chức, cá nhân từ các cơ quan bộ ngành cho đến các doanh nghiệp tư nhân. DỊCH SỐ sẽ cung cấp phiên dịch chuyên nghiệp – Phiên dịch đa ngôn ngữ, giúp các tổ chức, cá nhân thực hiện việc giao lưu hợp tác, trao đổi với các đối tác và đại diện nước ngoài mà không phải thuê nhân viên phiên dịch dài hạn.

Các loại hình phiên dịch chính mà DỊCH SỐcung cấp:

· Phiên dịch tòa án

Là loại hình phiên dịch mà truyền đạt lại ý của luật sư, bồi thẩm đoàn, cho bên bị đơn và bên nguyên và ngược lại. Loại hình này phù hợp với các vụ kiện, dịch ly thân, ly dị cho người nước ngoài. vv

· Phiên dịch nối tiếp (Dịch đuổi)

Là loại hình mà sau khi nghe người phát biểu nói xong một đoạn ngôn ngữ gốc, người dịch bắt đầu chuyển tải sang ngôn ngữ đích cho người nghe. Loại hình này phù hợp với dịch tháp tùng, giao dịch thương mại, các sự kiện của doanh nghiệp, đoàn chuyên gia v.v…

· Phiên dịch song song – Dịch cabin

Là loại hình mà người phiên dịch thường ngồi trong một ca bin cách âm, nghe người nói bằng tai nghe và dịch vào microphone, người phiên dịch phải dịch song song ngay sang ngôn ngữ đích trong khi ngưới phát biểu đang nói. Loại hình này phù hợp với các hội nghị, hội thảo, sự kiện lớn của các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan chính phủ.

· Dịch thầm

Là loại hình phiên dịch tương tự như phiên dịch song song nhưng người phiên dịch được yêu cầu ngồi cạnh một nhóm ít người nghe và dịch nhỏ cho họ nghe.

DỊCH SỐ cung cấp phiên dịch viên các thứ tiếng thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau như Văn hóa, Du lịch, Chính trị, Ngoại giao, Kinh tế, Tài chính, Khoahọc, Kỹ thuật, Xây dựng, CNTT, Y tế, Luật pháp v.v.

Khách hàng hiểu rằng chất lượng phiên dịch kém có thể dẫn tới những hậu quả rất lớn cho khách hàng, DỊCH SỐ cam kết tất cả 100% phiên dịch viên hoàn toàn có bằng đại học chuyên ngành ngôn ngữ, có kinh nghiệm thực tế cũng như được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành đối với từng dự án phiên dịch.

Với chất lượng hàng đầu và quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, DỊCH SỐ đã thực hiện thành công nhiều dự án cung cấp phiên dịch trình độ cao và trở thành nhà cung cấp dịch vụ phiên dịch tin cậy và thường xuyên của rất nhiều tổ chức và doanh nghiệp trong ngoài nước,mời quý khách tham khảo Danh sách khách hàng tiêu biểu của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

DỊCH SỐ Phiên dịch đa ngôn ngữ – Dịch thuật công chứng – Dịch chuyên ngành kỹ thuật – Dịch thuật chuyên nghiệp.

Phiên dịch chuyên nghiệp – Dịch thuật chuyên nghiệp – Dịch công chứng – Hotline: 0934 425 988 – Email: Dichsohn@gmail.com