0934425988 <=
dichsohn@gmail.com

Phiên dịch qua điện thoại

Phiên dịch qua điện thoại

Phiên dịch qua điện thoại

Phiên dịch qua điện thoại được biết với tên gọi OPI (Over-the-Phone Interpretation), là một dịch vụ mà chúng tôi thường xuyên cung cấp khi khách hàng yêu cầu phiên dịch viên phiên dịch qua điện thoại thay vì phải có mặt ở địa điểm cần trao đổi thông tin. Loại dịch vụ này đặc biệt rất hữu ích khi khách hàng của bạn đang ở đâu đó không giới hạn về vị trí địa lý. Lợi thế của việc sử dụng dịch vụ phiên dịch qua điện thoại là:

→ Tiện lợi

Cung cấp dịch vụ liên tục tất cả các ngày trong tuần cho hơn 30 ngôn ngữ với sự cộng tác, trợ giúp của hơn 300 phiên dịch viên chuyên nghiệp trong và ngoài nước cùng sự hỗ trợ từ các chuyên gia về ngôn ngữ. Dịch vụ phiên dịch qua điện thoại cho phép bạn phiên dịch tiếng anh, tiếng trung hoặc các ngôn ngữ thông  dụng khác dễ dàng và tiện lợi hơn.

→ Chất lượng

Chúng tôi tự hào về tính chuyên nghiệp và chất lượng cao với đội ngũ phiên dịch viên của DỊCH SỐ. Đội ngũ Phiên dịch được đào tạo và chứng nhận bởi những trường danh tiếng trong và ngoài nước.

→ Tính chuyên nghiệp cao

Những phiên dịch viên qua điện thoại của chúng tôi được các cán bộ quản lý chất lượng của ngôn ngữ đó trực tiếp quản lý, tuyển dụng và sắp xếp người phù hợp với năng lực chuyên môn đảm bảo đáp ứng đúng theo yêu cầu của công việc ngay sau khi Dịch thuật DỊCH SỐ nhận được yêu cầu của khách hàng.

→ Tin cậy

Tất cả các phiên dịch viên đều được ký kết một thỏa thuận bảo mật để đảm bảo tính bảo mật của khách hàng. Cuộc gọi của bạn rất quan trọng bạn đang tìm một nhà phiên dịch chuyên nghiệp để đảm bảo tiến độ, chất lượng. Phiên dịch viên chuyên nghiệp DỊCH SỐ là sự lựa chọn sáng suốt của Quý khách trên thị trường hiện nay. Với phương thưc thanh toán nhanh chóng, thuận tiện chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ cho dù bạn đang ở Anh, Mỹ hay bất kỳ một nơi nào trên thế giới.

Chúng tôi cam kết mức giá  đưa ra là hợp lý và cạnh tranh nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo Báo giá hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số 0934 425 988 – Email: Dichsohn@gmail.com để nhận báo giá miễn phí từ các chuyên gia tư vấn. Chúng tôi luôn cam kết giá tốt nhất cho khách hàng.

DỊCH SỐ đáp ứng mọi nhu cầu về dịch thuật và phiên dịch hỗ trợ tối đa chi phí và thời gian cho Quý khách hàng