0934425988 <=
dichsohn@gmail.com

Phiên dịch tiếng Anh

Phiên dịch tiếng Anh

Phiên dịch tiếng anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ thông trên toàn thế giới. Trên thế giới có tổng số 360 triệu người nói Tiếng Anh (Theo nguồn wikipedia ), và 500 triệu đến 1 tỷ người sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai. Chính vì vậy phiên dịch tiếng Anh chở thành một ngôn ngữ không thể thiếu trên toàn thế giới.

Ở Việt Nam nhu cầu này càng ngày càng tăng, nhất là khi Việt Nam gia nhập WTO, nhu cầu chuyên giao công nghệ hay đầu tư phát triển kinh tế, ngoại giao ngày càng tăng.  Kéo theo điều này rất nhiều công ty phiên dịch được mở ra để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Thế nhưng không phải đơn vị nào cũng có khả năng cung cấp cho bạn những phiên dịch tiếng Anh đảm bảo chất lượng được. DỊCH SỐ Là một trong những công ty phiên dịch làm được điều này. Với đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những phiên dịch viên tốt nhất.

Các dự án đầu tư lớn nhỏ đua nhau tìm phiên dịch. Với tốc độ bùng nổ của hội nhập, phiên dịch tiếng Anh trở thành một nghề hot. Công ty Dịch thuật và Trung tâm Dịch thuật mọc lên như nấm, cung cấp các loại hình phiên dịch tiếng anh, nhưng để tồn tại trong ngành dịch thuật không phải dễ. Bởi bản chất của dịch thuật là một sản phẩm trí tuệ, đòi hỏi phải chuyên sâu, chuyên nghiệp. Đặc biệt là trong ngôn ngữ tiếng Anh, tính chất chuyên sâu và chuyên dụng nhiều, nên chỉ những ai có kiến thức về ngôn ngữ tốt, chuyên môn rộng, đam mê tiếng Anh và thực sự yêu nghề mới làm được.

DỊCH SỐ – Phiên dịch tiếng anh chuyên nghiệp

Chúng tôi chuyên cung cấp phiên dịch tiếng Anh sang tiếng Việt hoặc ngược lại trên nhiều lĩnh vực với các hình thức phiên dịch như:

1.    Dịch đuổi (consecutive interpreting) : Phiên dịch viên sẽ lắng nghe người bản xứ nói hết một đoạn, sau đó mới tiến hành phiên dịch lại. Hình thức dịch này thường được sử dụng trong các cuộc chuyển giao công nghệ, giao dịch đàm phám thương mại, tháp tùng…

2.    Phiên song song, dịch cabin (simultaneous interpreting): PDV sẽ dịch sau khi người bản xứ nói một câu, quá trình phiên dịch sẽ song song với người nói. hình thức này phù hợp trong các cuộc Hội Thảo, Hội Nghị, Du Lịch, Tham Quan…

3.    Dịch qua điện thoại, qua các công cụ truyền thông internet : PDV sẽ nhận thông tin từ khách hàng và truyền tải qua các phương tiện truyền thông. Hình thức phiên dịch này tiện lợi và tiết kiệm chi phí

4.   Dịch Thầm (whispering Interpreting): PDV sẽ dịch cho một hoặc 2, 3 người nghe tại hiện trường, nơi yêu cầu độ bí mật cao trong giao tiếp, đảm bảo an toàn cho các thông tin của bạn.

Ngoài việc phân ra thành các hình thức phiên dịch chúng tôi còn chia ra thành nhiều cấp độ phiên dịch.

Tại sao chúng tôi phải làm vậy?

Bởi vì nhu cầu phiên dich của khách hàng không phải ai cũng như nhau mà nó rất đa dạng. Tuy nhiên nó vẫn được chúng tôi phân ra thành các cấp độ khác nhau nhằm tìm và cung cấp cho khách hàng những phiên dịch đảm bảo chất lượng mà bạn yêu cầu mà có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn, điều đó hoàn toàn đúng theo nhu cầu xã hội như nước ta hiện nay.

Lý do khách hàng luôn chọn Phiên dịch tiếng anh của chúng tôi

  • Đội ngũ Chuyên Viên Phiên dịch tiếng anh chuyên nghiệp:

Chúng tôi hiểu rằng chất lượng và sự chuyên nghiệp của phiên dịch viên là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, chúng tôi cam kết tuyển chọn những chuyên gia phiên dịch thực thụ và đúng chuyên ngành cho dự án của bạn. Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, thông thạo nhiều ngôn ngữ, các bạn hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi. Các buổi phiên dịch dự án quan trọng của bạn sẽ được đảm bảo với chất lượng cao nhất.

  • Ngôn ngữ phiên dịch:

Chúng tôi tự hào với đội ngũ phiên dịch đông đảo với hơn 800 phiên dịch viên, phiên dịch hơn 30 ngôn ngữ thông dụng và 50 chuyên ngành với khả năng chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm thực tế với mọi loại hình phiên dịch.

  • Chính xác thời gian:

Sự chuyên nghiệp và chính xác trong thời gian cung cấp của chúng tôi luôn được khách hành đánh giá cao. Chúng tôi gần như có thể cung cấp phiên dịch viên đúng với yêu cầu ngay sau khi bạn cung cấp xong thông tin yêu cầu.

  • Chi phí cực thấp:

Chúng tôi luôn luôn dẫn đầu về Giá trên thị trường với mong muốn tạo lợi nhuận tối đa cho khách hàng và chi phí thấp nhất.

Công ty dịch thuật DỊCH SỐ cung cấp phiên dịch tiếng anh, dịch tài liệu tiếng anh, dịch tiếng anh chuyên ngành với chất lượng cao, uy tín và chi phí hợp lý nhất.

DỊCH SỐ – Cung cấp tất cả Dịch vụ dịch thuật – Phiên dịch chuyên nghiệp – Dịch thuật công chứng – Hotline: 0934 425 988 – Email: Dichsohn@gmail.com