0934425988 <=
dichsohn@gmail.com

Phiên dịch hội thảo

Phiên dịch hội thảo

Phiên dịch hội thảo

Phiên dịch hội thảo cũng là lĩnh vực có nhiều thách thức không kém gì các lĩnh vực phiên dịch khác. Các buổi phiên hội thảo như: hội thảo du học, hội thảo khoa học, hội thảo công nghệ, thường có số lượng người tham dự rất đông , có khi lên đến vài chục ngàn người…Ngoài ra số lượng phiên dịch hội nghị và phiên dịch tại các hội chợ cũng có số lượng tương tự, Thành phần tham dự có thể hội viên, nghiên cứu sinh và các chuyên gia về lĩnh vực chuyên ngành đó.

Kiến thức cho phiên dịch hội thảo thường tập trung vào một lĩnh vực nhất định, nhưng không phải chuyên sâu như các hình thức phiên dịch khác. Phiên dịch viên chỉ cần nắm rõ các quy tắc trong phiên dịch, cũng như các kĩ năng nói chuyện trước đám đông là có thể xử lý công việc trôi chảy.
Dịch thuật DỊCH SỐ hân hạnh cung cấp dịch vụ Phiên dịch hội thảo chuyên nghiệp cho các tổ chức trong và ngoài nước. chúng tôi chuyên cung cấp phiên dịch hội thảo cho các tổ chức cũng như trung tâm đang có nhu cầu tìm phiên dịch cho các hội thảo, hội nghị và hội chợ.

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ phiên dịch hàng đầu, Quý khách có thể xem thêm danh sách khách hàng để biết thêm về chúng tôi.

Quý khách hàng đang cần tìm phiên dịch hội thảo chuyên nghiệp. Vui lòng gọi 0934 425 988 để được tư vấn tốt nhất về Chất lượng & Chi phí

Vì sao khách hàng luôn chọn phiên dịch của DỊCH SỐ:

1. Đội ngũ Phiên dịch viên chuyên nghiệp

Chúng tôi hiểu rằng chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của Quý khách hàng, do đó DỊCH SỐ chỉ cung cấp Phiên dịch viên là các chuyên gia ngôn ngữ có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trở lên, tốt nghiệp từ các Trường đại học ngoại ngữ danh tiếng, am hiểu một hoặc nhiều lĩnh vực nhất định, nói thành thạo và phản xạ nhanh trong mọi tình huống.

2. Quy trình Phiên dịch đảm bảo chất lượng

Để buổi Phiên dịch đạt hiệu quả cao, DỊCH SỐ luôn có sự chuẩn bị trước kỹ càng, Phiên dịch viên luôn tuân thủ theo các quy trình  phiên dịch của công ty cũng như yêu cầu khách hàng.

3. Giá hợp lý và cạnh tranh nhất

Chúng tôi cam kết mức giá  đưa ra là hợp lý và cạnh tranh nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo Báo giá hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số 0934 425 988 để nhận báo giá miễn phí từ các chuyên gia tư vấn. Chúng tôi luôn cam kết giá tốt nhất cho khách hàng.

4. Được nhiều khách hàng tín nhiệm

Do đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp, Chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng và tín nhiệm của Khách hàng. Quý khách có thể xem thêm Danh sách khách hàng của chúng tôi để biết thêm về dịch vụ của chúng tôi.

Chính vì những yếu tố trên, DỊCH SỐ hiện đang là đối tác dịch thuật uy tín và tin cậy của nhiều cơ quan Chính phủ, Tập đoàn, Công ty và các dự án lớn trong nước và quốc tế.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu tìm phiên dịch xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi.

Dịch thuật DỊCH SỐ  rất mong có cơ hội được chứng tỏ năng lực của mình để hợp tác lâu dài với Quý khách hàng!