0934425988 <=
dichsohn@gmail.com

Phiên dịch tiếng Hàn

Phiên dịch tiếng Hàn

Phiên dịch tiếng hàn quốc

Phiên dịch tiếng hàn quốc Phiên dịch tiếng Hàn Quốc – Giới thiệu khái quát về Hàn Quốc: Hàn Quốc còn gọi là Nam Triều Tiên hay Đại Hàn Dân Quốc. Hàn Quốc là một quốc gia thuộc Đông Á, nằm ở nửa phía nam của bán đảo Triều Tiên; phía Bắc giáp với Bắc Triều Tiên, phía Đông giáp với biển Nhật Bản, phía Tây là Hoàng Hải. Hàn Quốc có khí hậu ôn đới và địa hình chủ yếu là đồi núi. Lãnh thổ Hàn Quốc trải rộng 100,032 km vuông.
– Thủ đô : Seoul
– Quốc kỳ : Taegeukgi:Phiên dịch tiếng hàn quốc Biểu tượng của ‘Hài hòa và hòa bình của thế giới”
– Quốc hoa : Mugunghwa: Với ý nghĩa là ‘hoa bất tử’

Phiên dịch Tiếng Hàn, tuy không phải là ngoại ngữ có mặt sớm ở Việt Nam và cũng chưa thực sự phổ biến nhưng trong những năm gần đây, cùng với sự thắt chặt mối quan hệ hai nước Việt – Hàn, Phiên dịch tiếng Hàn đang dần trở thành một ngôn ngữ thiết yếu trong các quan hệ kinh doanh ngay tại thị trường Việt Nam. Năm 2012 đánh dấu 20 năm năm thiết lập mối quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc, cùng với nó diễn ra rất nhiều sự kiện văn hóa – kinh tế – chính trị – xã hội được nhiều người quan tâm. Việt Nam là một thị trường tiêu thụ đầy tiềm năng và cũng là địa điểm lí tưởng để mở nhà xưởng với nguồn nhân lực dồi dào. Vì lẽ đó Phiên dịch tiếng hàn đang trở thành nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp và cá nhân đến với Việt Nam.

Chính vì vậy, Việt Nam đã và đang không chỉ thu hút những nhà đầu tư của Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc …mà ngay cả những nhà đầu tư Hàn Quốc cũng ngày một quan tâm đến thị trường Việt Nam hơn nữa. Bên cạnh những tập đoàn lớn đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ lâu như Samsung, LG, Huyndai, Lotte còn có rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động trên hầu hết các lĩnh vực kinh tế – văn hóa – xã hội đặc biệt là lĩnh vực chuyển giao công nghệ máy móc và xây dựng.
Bên cạnh đó, với sự phát triển sôi động của Hallyu (Làn sóng Hàn Quốc), Việt Nam cũng nằm trong vùng ảnh hưởng chung của làn sóng này. Không chỉ có các bạn trẻ yêu âm nhạc, điện ảnh, văn hóa và đất nước Hàn Quốc mà ngay cả những bà nội trợ, những người yêu công nghệ cũng hết sức quan tâm đến các sản phẩm mang thương hiệu của xứ xở Kimchi này. Từ sự yêu thích đó, các nhà đầu tư Việt Nam cũng đang tìm kiếm cho mình những đối tác Hàn Quốc để có thể hợp tác giao lưu cùng phát triển.

Tuy nhiên, nhu cầu dịch thuật Việt – Hàn (Phiên dịch tiếng hàn) (Hàn – Việt) nhiều song lại vấp phải một số khó khăn. Số lượng người có thể Phiên dịch tiếng hàn không nhiều hoặc có mà không hiểu biết sâu rộng nên vốn từ còn non yếu hoặc phân tích ngữ pháp không đúng dễ gây nhầm lẫn cho người đọc văn bản dịch. Đặc biệt là các tài liệu kĩ thuật về máy móc và xây dựng, chỉ cần sai đôi câu có thể gây ra những hậu quả khó lường. Chính vì vậy đòi hỏi người dịch không chỉ biết ngôn ngữ mà còn phải bỏ công tìm hiểu về lĩnh vực đó để có thể có được một văn bản dịch dễ hiểu.

Với sứ mệnh của mình DỊCH THUẬT DỊCH SỐ chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để trở thành công ty cung cấp các dịch vụ dịch thuật và phiên dịch số một tại Việt Nam. Đội ngũ biên phiên dịch chuyên sâu về các ngôn ngữ, tự tin, nhiệt tình yêu nghề và say mê sang tạo chính là thế mạnh của chúng tôi trong lĩnh vực dịch thuật này. Chúng tôi luôn luôn làm việc thật nghiêm túc và tỉ mỉ trong cách lựa chọn ngôn từ, đảm bảo bản dịch chuẩn xác. Nhờ vậy, DỊCH THUẬT DỊCH SỐ tự hào là đơn vị thực hiện thành công các dự án dịch Việt – Hàn, Hàn Việt lớn, mang lại sự thành công và hài lòng cho các Quý khách hàng đã đặt niềm tin ở DỊCH SỐ CHÚNG TÔI. Điều đó đã chứng minh năng lực và vị trí hàng đầu của DỊCH THUẬT DỊCH SỐ trong ngành dịch thuật, nhất là dịch thuật tiếng Trung tại Việt Nam, đồng thời cũng là một lời khẳng định thương hiệu và cam kết UY TIN – CHẤT LƯỢNG – TỐC ĐỘ – HIỆU QUẢ – BẢO MẬT của chúng tôi với Quý khách hàng.

Cung cấp tất cả dịch vụ dịch thuật – Phiên dịch chuyên nghiệp – Dịch thuật công chứng – Hotline: 0934 425 988 – Email:Dichsohn@gmail.com