0934425988 <=
dichsohn@gmail.com

Văn phòng công chứng bản dịch tại Hải Phòng

Bạn đang có nhu cầu công chứng bản dịch? Bạn muốn sao y bản chính tài liệu tiếng nước ngoài mà không thể làm được điều đó tại ủy ban nhân dân phường, xã tại địa phương? Công ty dịch thuật Dịch Số sẽ giúp bạn làm điều đó. Dịch Số là đơn vị dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ, có 2 văn phòng đặt tại Hà Nội và Hải Phòng.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch thuật tài liệu từ tiếng Việt sang các thứ tiếng Anh, Pháp, Mỹ, Nhật, Nga, Hàn, Đức, Latvia, Séc, Hà Lan, Phần Lan, … và ngược lại.

Bên cạnh dịch vụ dịch thuật, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ công chứng bản dịch, những tài liệu được dịch thuật xong sẽ được công chứng để có thể sử dụng tại các cơ quan nước ngoài và các bản dịch thuật công chứng sẽ có tư cách pháp lý.

Tiêu chí chúng tôi luôn hướng tới khi cung cấp dịch vụ cho Quý khách hàng đó là: dịch thuật chính xác, nhanh chóng, chi phí thấp. Tài liệu khi được dịch chuẩn sẽ tiết kiệm thời gian đi lại cho Quý khách hàng và làm cho công việc được thuận lợi hơn.

cong-ty-dich-thuat

Nếu Quý khách không tiện mang tài liệu đến văn phòng, Quý khách có thể gửi tài liệu qua email dichsohn@gmail.com, chúng tôi sẽ xem tài liệu và báo giá tài liệu qua email, sau khi nhận được báo giá, Quý khách đồng ý tiến hành dịch thuật tài liệu sẽ thanh toán qua chuyển khoản. Chúng tôi sẽ xử lý tài liệu và gửi lại bản dịch đến địa chỉ mà Quý khách yêu cầu. Như vậy, Quý khách vừa giải quyết được công việc mà không mất thời gian đi lại, giao dịch.

Địa chỉ văn phòng tại Hà Nội: số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ văn phòng tại Hải Phòng: số 137 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng. 

Hotline 0934 425 988.Để lại bình luận