0934425988 <=
dichsohn@gmail.com

Phiên dịch tiếng Pháp cho khách du lịch

Mùa hè đến cũng là mùa du lịch bùng nổ. Mọi người có xu hướng du lịch biển để xua tan đi cái nắng nóng của ngày hè. Không chỉ những du khách Việt Nam mà ngay cả những du khách nước ngoài cũng có xu hướng du lịch biển để khám phá vẻ đẹp hùng vĩ của Việt Nam.

Những địa điểm du lịch mát mẻ lý tưởng mà du khách thường ghé tới là Sapa, Hạ Long, Nha Trang, Đồ Sơn, Đà Nẵng…Những địa điểm này đều là những cái tên ” hot” trong mùa du lịch. Đối với du khách nước ngoài, để có thể tận hưởng và có một cái nhìn sâu về địa điểm mình đang du lịch, họ cần phải có một người phiên dịch đi cùng.

Dịch thuật Dịch Số cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp cho khách du lịch, phiên dịch sẽ tháp tùng đoàn du khách đến những địa điểm mà khách yêu cầu, đồng thời, giải đáp những thắc mắc mà du khách chưa biết.

phien-dich-tieng-phap

Nghe đến đây thoạt nhiên mọi người sẽ nghĩ đến một hướng dẫn viên du lịch. Tuy nhiên, hướng dẫn viên du lịch thường không được đào tạo bài bản về ngoại ngữ, do đó, đôi khi sẽ không thể diễn giải cũng như hiểu rõ được ý du khách muốn biết để giải thích, từ đó làm cho chuyến đi mất vui.

Công ty dịch thuật Dịch Số cung cấp phiên dịch viên cho các thứ tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Nhật, Hàn…Phiên dịch có kinh nghiệm, được đào tạo ngoại ngữ tại các trường Đại học trong và ngoài nước, đảm bảo đem lại chất lượng tốt nhất tới Quý khách hàng.

Quý khách đang cần tìm phiên dịch viên du lịch vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline 0934 425 988 để được tư vấn và báo giá hợp lý nhất.

 Để lại bình luận