0934425988 <=
dichsohn@gmail.com

Dịch thuật hồ sơ thầu sang tiếng Anh tại Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa

Bạn đang có nhu cầu dịch thuật hồ sơ thầu chuyên ngành kỹ thuật? Bạn đang muốn tìm một địa chỉ dịch thuật uy tín, chính xác? Hãy liên hệ với Chúng tôi- Công ty dịch thuật Dịch Số- chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành, với độ chính xác cao, đảm bảo đem lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Dịch thuật hồ sơ thầu chuyên ngành kỹ thuật là một trong những chuyên ngành khó, đòi hỏi người dịch có nhiều kinh nghiệm xử lý các từ thuật ngữ chuyên ngành. Đặc biệt với chuyên ngành kỹ thuật, một chuyên ngành rộng và được chia thành nhiều chuyên ngành con như chuyên ngành cơ khí, chuyên ngành công nghệ thông tin, chuyên ngành điện tử, chuyên ngành điện tử viễn thông, chuyên  ngành máy, chuyên ngành toán tin...thì việc am hiểu và nắm chắc các thuật ngữ là một yếu tố vô cùng cần thiết.

8

Để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của Quý khách hàng, tất cả biên dịch viên làm việc tại Dịch Số đều có ít nhất 05 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực dịch thuật. Những bạn đảm nhận việc dịch thuật tài liệu chuyên ngành cũng được đào tạo tại các trường ngoại ngữ chuyên ngành kỹ thuật như Đại học Bách Khoa Hà Nội. Chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng của người dịch, để cam kết đem lại cho Quý khách hàng những bản dịch chất lượng nhất.

Dịch thuật Dịch Số có 2 văn phòng tại Hà Nội và Hải Phòng.

Số 137 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng. 

Số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội. 

Số máy hotline 093 4425 988 luôn hỗ trợ Quý khách hàng 24/7. Quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật có thể gửi email đính kèm tài liệu cần dịch qua email dichthuattieng@gmail.comđể chúng tôi báo giá tài liệu cần dịch thuật.Để lại bình luận