0934425988 <=
dichsohn@gmail.com

Dịch thuật hồ sơ đi nước ngoài nhanh chính xác nhất

Bạn đang có nhu cầu đi nước ngoài? Bạn cần dịch thuật công chứng hồ sơ để hoàn thiện hồ sơ nộp lên Đại sứ quán? Hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty dịch thuật Dịch Số- Hotline 0934 425 988, chúng tôi là đơn vị chuyên dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ, chuyên dịch thuật để hoàn thiện hồ sơ đi nước ngoài với mục đích du học, du lịch, xuất khẩu lao động, và hồ sơ để kết hôn với người nước ngoài. 

Công ty dịch thuật Dịch Số có 5 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực dịch thuật công chứng, đã từng xử lý và hoàn thiện rất nhiều hồ sơ cho các khách hàng đi nước ngoài, không để tính trạng xảy ra sai xót khi tiến hành làm hồ sơ.

Về cơ bản, các loại hồ sơ được tiến hành làm nhiều nhất bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, và tiếng Đức. Tiếng Anh là ngôn ngữ được chấp nhận khá nhiều khi làm các thủ tục hồ sơ. Tuy nhiên, một số đại sứ quán của các quốc  gia nhất định lại yêu cầu phải dịch đúng ngôn ngữ của nước đó. Ví dụ nếu bạn muốn nộp hồ sơ lên đại sứ quán Đức, thì hồ sơ bạn cần nộp phải là hồ sơ được dịch từ tiếng Việt sang tiếng Đức và kèm công chứng. 

dgk1453447755

Đặc biệt, đối với thủ tục làm đăng ký kết hôn với người nước ngoài bây giờ trở nên khá đơn giản. Người muốn kết hôn chỉ cần đến cơ quan phường xã hiện đang sinh sống để xin xác minh về tình trạng hôn nhân, sau đó đi dịch thuật công chứng giấy xác nhận tình trạng hôn nhân đó, kèm bản sao y bản chính sổ hộ khẩu là có thể tiến hành được thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài.

Quý khách có nhu cầu dịch thuật công chứng lấy nhanh, chính xác , giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng – Hà Nội để được tư vấn và hoàn thiện hồ sơ, thủ tục một cách nhanh nhất.Để lại bình luận