0934425988 <=
dichsohn@gmail.com

Dịch thuật công chứng giá rẻ ở đâu tại Kiến An

Bạn đang ở quận Kiến An, Hải Phòng? Bạn đang muốn tìm một địa chỉ dịch thuật công chứng hồ sơ, giấy tờ từ tiếng Việt sang tiếng Anh? Hãy liên hệ với chúng tôi – eCông ty dịch thuật Dịch Số- Hotline 093 4425 988, chúng tôi là đơn vị dịch thuật chuyên đảm nhận dịch thuật giấy tờ, hồ sơ để làm thủ tục đi nước ngoài, từ tiếng Việt sang tiếng Anh hoặc từ tiếng Việt sang các thứ tiếng khác theo yêu cầu của Đại sứ quán cần nộp hồ sơ.

Dịch thuật Dịch Số đã có mặt trên thị trường dịch thuật của Hải Phòng được 5 năm, đã đồng hành cùng rất nhiều khách hàng tại địa bàn An Lão, Kiến Thụy, Kiến An, An Dương… xử lý những hồ sơ để khách hàng có được bước đầu thuận lợi nhất khi làm hồ sơ đu nước ngoài.

Mục đích đi nước ngoài có nhiều: đi du lịch, đi thăm thân theo diện có giấy mời, đi lao động xuất khẩu, đi du học…Với mỗi mục đích khác nhau, Đại sứ quán lại có từng yêu cầu riêng cho từng hồ sơ, do đó, chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng được tất cả những yêu cầu, và xử lý hồ sơ chính xác nhất, rút ngắn được thời gian của Khách hàng.

c1b6cf1ffb5817064e49

Với những khách hàng ở xa không tiện đi lại, chúng tôi hỗ trợ nhận tài liệu qua email để báo giá trước cho Quý khách hàng. Quý khách chỉ cần scan hoặc chụp ảnh tài liệu cần dịch thuật cho Chúng tôi, gửi email đến địa chỉ dichthuattieng@gmail.com, chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi lại yêu cầu báo giá của Quý khách hàng.

Quý khách cũng có thể tới trực tiếp văn phòng tại số 137 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng. 

Ngoài ra, chúng tôi còn có văn phòng ở Hà Nội tại địa chỉ: số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội. 

Hãy gọi cho chúng tôi, nếu Quý khách chưa thực sự tìm được địa chỉ dịch thuật uy tín, tin cậy.Để lại bình luận