0934425988 <=
dichsohn@gmail.com

Bạn đang cần tìm địa chỉ dịch thuật công chứng tài liệu từ tiếng Việt sang tiếng Trung uy tín, nhanh chóng, chính xác? Bạn đang phân vân vì có quá nhiều sự lựa chọn, quá nhiều quảng cáo cho các địa chỉ dịch thuật công chứng?

image
Hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty dịch thuật Dịch Số. Hotline: 0934 425 988 hoặc gửi email đính kèm tài liệu cần dịch thuật đến hòm thư dichsohn@gmail để chúng tôi tư vấn và báo giá tài liệu cho bạn.
Dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Trung thường là dịch thuật các tài liệu như:
– Dịch sổ hộ khẩu
– Dịch chứng minh thư
– Dịch văn bằng, bảng điểm
– Dịch học bạ
– Dịch giấy khai sinh
Dịch thuật từ tiếng Trung sang tiếng Việt thường là các loại tài liệu như:
– Dịch CO, CQ
– Dịch hợp đồng
– Dịch biên bản ghi nhớ hợp tác
– Dịch bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng
– Dịch hướng dẫn sử dụng các sản phẩm
– Dịch tài liệu học tập
Các loại tài liệu sau khi được dịch thuật thường được khách hàng sử dụng thêm dịch vụ công chứng. Đóng dấu chứng thực bản dịch, đồng nghĩa với việc chấp nhận tính xác thực của bản dịch và bản dịch trở nên có giá trị pháp lý hơn. Bản dịch đã đóng dấu công chứng có thể được sử dụng ở trong và ngoài nước, tuỳ thuộc vào mục đích của từng khách hàng.
Sử dụng dich vụ dịch thuật công chứng tiếng Trung tại Dịch thuật Dịch Số, Quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của bản dịch, hài lòng về thái độ phục vụ và ưng ý về chi phí dịch thuật công chứng. Chúng tôi luôn đưa ra mức giá thấp nhất, nhưng vẫn luôn đảm bảo khách hàng nhận được chất lượng tốt nhất.
Quý khách có tài liệu có thể mang trực tiếp đến địa chỉ văn phòng: số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.
Số máy bàn: 0466 616365.
Chúng tôi trực điện thoại 24/7 và luôn có nhân viên trực tại văn phòng, khách hàng có thể đến giao và nhận tài liệu ngoài giờ hành chính.Để lại bình luận