0934425988 <=
dichsohn@gmail.com

Địa chỉ dịch tiếng Anh giá rẻ nhất

Dịch tiếng Anh rẻ nhất ở đâu

IMG_7653
Bạn đang có tài liệu cần dịch thuật tiếng anh? Bạn đang muốn tìm một địa chỉ dịch thuật đáng tin cậy? Hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty dịch thuật Dịch Số – để được phụ vụ chu đáo, nhận được những bản dịch chính xác nhất.

 

Công ty chúng tôi được mở tại hai thành phố chính của cả nước. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hải Phòng, vui lòng đến địa chỉ số 137 Phan Đăng Lưu, phường Trần Thành Ngọ, Kiến An, Hải Phòng.

Hay nếu bạn đang ở Hà Nội, hãy đến với chúng tôi tại địa chỉ số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Với tâm niệm đặt uy tín lên hàng đầu, mong muốn Quý khách hàng được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với số tiền mà Quý khách phải bỏ ra. Trong 6 năm qua, chúng tôi luôn đem lại sự hài lòng đến cho Khách hàng. Một lần đến là một lần hài lòng.

Về chuyên môn, những biên dịch viên tại Công ty chúng tôi đều là những người tốt nghiệp loại ưu tại các trường Đại học chuyên đào tạo về ngoại ngữ, với ít nhất 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật. Bởi, chúng tôi hiểu được rằng, những người giỏi về chuyên môn tiếng, chưa chắc đã đưa ra được những bản dịch hay, phù hợp văn phong và ngữ cảnh. Để làm được điều đó, yêu cầu biên dịch viên không những nắm chắc cấu trúc ngữ pháp, mà còn có kinh nghiệm để hành văn mạch lạc, rõ ràng.
Nói bây nhiêu chắc cũng không đủ để Quý khách hiểu rõ về công việc của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi nếu Quý khách đang chưa tìm được cho mình địa chỉ chuyên dịch thuật uy tín, tin cậy.

Số máy hotline 0934425988 luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách 24/7.Để lại bình luận