0934425988 <=
dichsohn@gmail.com

Công ty dịch thuật công chứng tiếng Anh giá rẻ, chuyên nghiệp nhất

Bạn đang có nhu cầu dịch thuật tài liệu tiếng anh chuẩn xác, giá rẻ? Bạn đang chưa biết lựa chọn đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chính xác? Hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty dịch thuật Dịch Số- chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật, công chứng nhanh, chính xác, giá rẻ nhất.

IMG_7654Có mặt trên thị trường dịch thuật được 5 năm, chúng tôi luôn cố gắng để làm  hài lòng Quý khách hàng bằng việc cung cấp những bản dịch đúng ngữ pháp, thời gian xử lý nhanh nhấtvà chi phí hợp lý nhất.

Dịch thuật tài liệu tiếng Anh công chứng là một dịch vụ được sử dụng gần như nhiều nhất trong tất cả, vì tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng. Và đối với nộp hồ sơ xin visa các nước, cũng rất nhiều nước không phải nước Anh chấp nhận hồ sơ được nộp bằng tiếng Anh. Điều này tạo rất nhiều thuận lợi cho Khách hàng vì tiết kiệm được chi phí, chi phí dịch thuật tiếng Anh lúc nào cũng thấp nhất so với chi phí dịch thuật các tiếng như dịch tiếng Đức, dịch tiếng Pháp, dịch tiếng Hàn Quốc, dịch tiếng Nhật Bản, dịch tiếng Nga…

Nằm trên đường Nguyễn Lương Bằng, thông sang đường Trần Hữu Tước, lại gần ngã 5 Xã Đàn, Ô Chợ Dừa, đây là nút giao thông, địa điểm lý tưởng để các khách hàng tại quận Đống Đa có thể đến tìm và sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, với những khách hàng ở các quận khác, vui lòng liên hệ với Chúng tôi theo địa chỉ email dichthuattieng@gmail.com, chúng tôi sẽ phản hồi lại email yêu cầu báo giá của Quý khách hàng ngay sau khi nhận được yêu cầu báo giá.

Số máy hotline 093 4425 988 luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách 24/7.

Địa chỉ văn phòng: số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội. Để lại bình luận