0934425988 <=
dichsohn@gmail.com

Phiên dịch đồng thời

Quý khách đang cần tìm phiên dịch vui lòng gọi 0934 425 988 để được tư vấn tốt nhất về Giá và Chất lượng
Phiên dịch đồng thời

Phiên dịch đồng thời

Phiên dịch đồng thời

Phiên dịch đồng thời hay còn gọi là phiên dịch cabin, một loại phiên dịch tương đối khó. Công việc của người phiên dịch viên đồng thời là phải thực hiện việc phiên dịch nhanh và tức thời những câu, từ mà người diễn thuyết vừa nói.

Với phiên dịch cabin được coi là phiên dịch khó nhất trong các loại hình phiên dịch, bởi người phiên dịch phải nói song song với diễn giả. Diễn giả nói tới đâu, phiên dịch phải dịch tới đó. Vì vậy yêu cầu của công việc này cần phải có khả năng nghe, khả năng phân tích tình huống và buộc phải có trình độ chuyên môn cao. Chính vì những yêu cầu này, nên tìm được những phiên dịch viên cabin giỏi là rất khó. Dịch cabin cho đến nay vẫn là một loại hình rất khó với dịch giả.

Với áp lực của công việc như cần sự tập trung cao độ, loại phiên dịch này (Dịch cabin) thường được sử dụng nhiều trong các cuộc họp, hội nghị, trong đó tham gia là thành viên của nhiều quốc gia khác nhau, số lượng người tham dự lớn.

Phiên dịch DỊCH SỐ với nhiều năm hoạt động trong ngành, chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ và với những chuyên viên phiên dịch của mình, Phiên dịch viên của DỊCH SỐ đã dần khẳng định vị thế của mình trên thương trường. Đội ngũ chuyên viên đông đảo, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Phiên dịch đồng thời của chúng tôi có kỹ năng và kinh nghiệm trong việc lắng nghe và thông dịch các thông điệp trong một thời hạn, giúp cho cả người nghe và nói đều cảm thấy như họ đang nói chuyện trực tiếp với nhau.

Ngoài ra Phiên dịch viên của DỊCH SỐ nhận phiên dịch với nhiều ngôn ngữ khác nhau như: Phiên dịch tiếng Anh, Phiên dịch tiếng Trung…. Nếu có nhu cầu cần phiên dịch viên hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi CÔNG TY DỊCH THUẬT DỊCH SỐ. Chuyên viên của tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí !

Để đảm bảo Phiên dịch đồng thời chất lượng và hoàn thành công việc hoàn hảo, hãy liện hệ ngay với chúng tôi .

DỊCH SỐ – Cung cấp tất cả dịch vụ dịch thuật – Phiên dịch  – Dịch thuật Công chứng – Hotline: 0934 425 988
Email: Dichsohn@gmail.com


Để lại bình luận