0934425988 <=
dichsohn@gmail.com

Dịch thuật tiếng Anh công chứng ở đâu rẻ nhất chính xác nhất

Bạn đang có nhu cầu dịch thuật tiếng Anh công chứng? Bạn chưa biết địa chỉ dịch thuật tiếng Anh công chứng ở đâu rẻ? Hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty dịch thuật Dịch Số-Hotline 0934 425 988, chúng tôi sẽ tới tận nơi giao nhận tài liệu cho Quý khách hàng.

Dịch thuật công chứng tiếng Anh là dịch vụ không mấy xa lạ với mọi người. Rất nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng anh để đi nước ngoài với những mục đích riêng. Tuy nhiên, có một điểm chung là khi làm hồ sơ để đi nước ngoài, hộ phải dịch thuật công chứng hồ sơ của mình.

australian-english1

Nếu bạn đang muốn dịch thuật công chứng sổ hộ khẩu, dịch thuật công chứng sổ đỏ, dịch thuật công chứng chứng minh thư, dịch thuật công chứng giấy chứng nhận kết hôn, dịch thuật công chứng đăng ký kinh doanh, dịch thuật và công chứng giấy tờ tiền gửi ngân hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Trên đây là những giấy tờ, hồ sơ mà chúng tôi đã xử lý rất nhiều với sự chính xác, cẩn thận. Chúng tôi biết để có một cuộc hẹn với Đại sứ quán là rất khó khăn, nên khi đã book xong được lịch hẹn với Đại sứ quán, những giấy tờ mang đến phải thật sự chuẩn xác. Tránh mất thời gian của Quý khách hàng và ảnh hưởng đến công việc của Quý khách hàng.

Một điều đặc biệt, Quý khách không cần lo lắng đến khoảng cách địa lý, dù Quý khách hàng ở bất kỳ địa chỉ nào, chúng tôi cũng sẽ đến tận nơi để nhận tài liệu, sau khi xử lý xong sẽ giao trả lại bản dịch thuật công chứng cho Quý khách hàng.

Hiện tại, văn phòng Công ty dịch thuật Dịch Số đã có mặt ở 2 thành phố lớn, Hà Nội và Hải Phòng.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tại Hải Phòng: số 137 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng

Địa chỉ cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tại Hà Nội: số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội. 

Số máy h0tline 0934 425 988 luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng 24/7, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Để lại bình luận